Uyir Pathikaama Lyrics (Vaa Vaathiyaar) – Santhosh Narayanan

Uyir Pathikaama Lyrics is a Tamil song from the movie Vaa Vaathiyaar. The song is sung by Vijaynarain, Aditya Ravindran, and Santhosh Narayanan. It is composed, arranged, and programmed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Vivek. The movie stars Karthi and Krithi Shetty, and it is directed by Nalan Kumarasamy.

Get Uyir Pathikaama Song Information

Uyir Pathikaama Lyrics (Vaa Vaathiyaar) - Santhosh Narayanan

கண்ணா சுற்றி ஒளிச்ச நூறு கத்தி, முத்தம் வைத்து முடிச்ச பாளங்கட்டி, உன்னை சுற்றி வராதே வேலை வெட்டி, தேனுத்தொட்டி என் மானுக்குட்டி.
அசதி ஒருத்தி நிறுத்தி, அநாதி வனத்தை கொளுத்தி, அழுத்தி நகத்தை கடித்து, அகத்தை கெடுத்தா கேளுத்தி.
என் இராக்காலம் அதை, வருத்தி வருத்தி, ஒரு பூக்காலம் அதை, தொடுத்தா பொருத்தி, ஒரு பெண் மேலே, பலிசொமதி சொமதி, நான் கைதானேன், என்னை உனக்குள் நிறுத்தி.
உயிர் பத்திக்காமல் விடமாட்டாளோ, ஒரு கடல் கொட்டிக்காமல், கடக்காதோ உன் கண்களோ.
மனம் சிக்கிக்காமல் தரமாட்டாளோ, இரு உடல் ஒட்டிக்காமல், உறங்காது தகங்களோ.
கண்ணா சுற்றி ஒளிச்ச நூறு கத்தி, முத்தம் வைத்து முடிச்ச பாளங்கட்டி, உன்னை சுற்றி வராதே வேலை வெட்டி, தேனுத்தொட்டி என் மானுக்குட்டி.
அடுத்து என்ன கலவரம் உருவாகிடுமோ?, உள்ள அனுகலில் கலபடம் என்றாகிடுமோ?, கிட்டத்தட்ட காதல் வந்து, உச்சக்கட்ட போதை தந்து, நெத்தியொட்டில் முத்தம் வைக்க நேரம் வந்தாச்சு.
ஹே வாடி மொத்தமா, உன்னை கேட்ட குத்தமா, பாத்து பாயும் ரதமா, சொந்தத்தோட சந்திப்போமா.
ஆதூரன் தொட்ட விரல் பட்ட, காதுல விட்ட ஒரு சிட்டா, பால் பழம் தட்ட இறக்கட்ட, நிலக்கொழையுது இவ நீழல்தான் பாதா.
(ஹ்ம்… ஹ்ம்… ஹ்ம்… ஹ்ம்…), தூதாளா வந்து இறங்கிட்ட, பாத்ததே ஒரு படிக்கட்ட, உயிர் இப்போ மனசு இப்போ தறிகெட்ட.
கண்ணா சுற்றி ஒளிச்ச நூறு கத்தி, முத்தம் வைத்து முடிச்ச பாளங்கட்டி, உன்னை சுற்றி வராதே வேலை வெட்டி, தேனுத்தொட்டி என் மானுக்குட்டி.
உயிர் பத்திக்காமல் விடமாட்டாளோ, ஒரு கடல் கொட்டிக்காமல், கடக்காதோ உன் கண்களோ.
மனம் சிக்கிக்காமல் தரமாட்டாளோ, இரு உடல் ஒட்டிக்காமல், உறங்காது தகங்களோ.
உயிர் பத்திக்காமல் விடமாட்டாளோ, ஒரு கடல் கொட்டிக்காமல், கடக்காதோ உன் கண்களோ.
மனம் சிக்கிக்காமல் தரமாட்டாளோ, இரு உடல் ஒட்டிக்காமல், உறங்காது தகங்களோ.
Written by: Vivek

Uyir Pathikaama Lyrics in Romanized

Kanna Suthi Olicha Nooru Kathi, Mutham Vachi Mudicha Paalangatti, Unna Suthi Varadhe Vela Vetti, Thaenuthotti En Maanukutti|
Asathi Oruthi Niruthi, Anathi Vanathee Koluthi, Azhuthi Nagathi Kadathi, Agathee Keduthaa Keluthi|
En Raakaalam Adha, Varuthi Varuthi, Oru Pookaalam Adha, Thoduthaa Poruthi, Oru Pen Melae, Pali Somathi Somathi, Naan Kaidhaanaen, Enna Unakkul Niruthi|
Uyir Pathikaama Vidamaataloo, Oru Kadal Kottikaama, Kadakkadho Un Kangalo|
Manam Sikkikaama Tharamaataloo, Iru Udal Ottikaama, Urangaadhu Dhagangaloo|
Kanna Suthi Olicha Nooru Kathi, Mutham Vachi Mudicha Paalangatti, Unna Suthi Varadhe Vela Vetti, Thaenuthotti En Maanukutti|
Aduthenna Kalavaram Undaagidumoo Ho.., Ulla Anukalil Kalapadam Endraagidumoo, Kittathatta Kaadhal Vandhu, Utchakatta Bodhai Thandhu, Nethi Pottil Mutham Veikka Neram Vandhaachoo|
Hey Vaadi Mothamaa, Unna Ketta Kuthamaa, Paathu Paayum Rathamaa, Sondhthoda Sandhippomaa|
Aathuran Thotta Veral Patta, Kaathula Vitta Oru Sittaa, Paal Pazham Thatta Erakatta, Nilakozhaiyudhu Iva Nizhalathaan Paatha|
Hmm Mm Mm Hmm Mm Mm, Thoothalaa Vandhu Erangitta, Paathadhe Oru Padikatta, Uyir Ippo Manasu Ippo Thariketta|
Kanna Suthi Olicha Nooru Kathi, Mutham Vachi Mudicha Paalangatti, Unna Suthi Varadhe Vela Vetti, Thaenuthotti En Maanukutti (Overlapping)|
Uyir Pathikaama, Vidamaataloo, Oru Kadal Kottikaama, Kadakkadho Un Kangalo|
Manam Sikkikaama, Tharamaataloo, Iru Udal Ottikaama, Urangaadhu Dhagangaloo|
Uyir Pathikaama, Vidamaataloo, Oru Kadal Kottikaama, Kadakkadho Un Kangalo|
Manam Sikkikaama, Tharamaataloo, Iru Udal Ottikaama, Urangaadhu Dhagangaloo|
Written by: Vivek
If Found Any Mistake in above lyrics?, Report using contact form with correct lyrics!
Uyir Pathikaama Lyrics (Vaa Vaathiyaar) – Santhosh Narayanan

Uyir Pathikaama Song Info:

Song: Uyir Pathikaama
Album: Vaa Vaathiyaar
Singer(s): Aditya Ravindran , Santhosh Narayanan , Vijaynarain
Musician(s): Santhosh Narayanan
Lyricist(s): Vivek
Cast: Karthi, Krithi Shetty
Label(©): Think Music India
Scroll to Top